SỨC KHOẺ

Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ | cach tro ron | Hữu ích cho gia đình

Phải chăn bạn đang tìm kiếm bài viết về cach tro ron có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ | Bài viết dễ thực hiện về sức khoẻ .

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bạn có thể xem thêm video về Kiến thức hữu ích về chủ đề khác do chúng tôi viết ngay tại nhé.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá cach tro ron.

Một bộ phận trên cơ thể mà chúng ta ít quan tâm vì cho rằng nó không có tác dụng gì cả, đó chính là rốn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, bộ phận này có thể tiết lộ về cuộc đời bạn.
Rốn là huyệt vị duy nhất trên cơ thể. Nó có liên kết nội tuyến với 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan, da và gân. Vì vậy, từ xa xưa, những người hành nghề y đã dùng rốn để chẩn đoán bệnh.
Về mặt nhân tướng học, rốn vốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, lớn nhỏ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không. Bạn hãy xem để biết rốn của mình thuộc dạng nào.

Hình ảnh liên quan đến bài viết Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ.

Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ
Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin đơn giản về sức khoẻ tại đây: Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá cach tro ron.

#Xem #Tướng #quotRỐNquot #Nói #Gì #Về #Tương #Lai #SƯỚNG #KHỔ #Của #Bạn #Kết #Quả #thật #Bất #Ngờ.

xem tướng,tử vi tướng số,xem tử vi,tu vi blog.

Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ.

cach tro ron.

Rất mong những Thông tin về chủ đề cach tro ron này hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Related Articles

50 Comments

  1. Mình có một nốt ruồi. Không phải là nốt ruồi bình thường. Mà đó là một nốt ruồi son. Không biết nốt ruồi son có thiên biến vạn hóa ,thay đổi được vận mệnh của bản thân mình không .

  2. Mình có rốn lồi. Không những lồi, mà rốn của mình còn có nốt ruồi son ở trong rốn. Mình đang ấp ủ hy vọng cũng như niềm tin ở bản thân . Mong rằng sẽ có một tia sáng sẽ le lói trong cuộc đời, trong tương lai của mình .

  3. Nam mô a Di Đà Phật con thành tâm cầu nguyện cho cha mẹ anh chị em cháu tất cả mọi người trên thế giới ta bà này sức khỏe may mắn an lành hạnh phúc thành công trên mọi lĩnh vực adidaphat

  4. Đúng quá , rốn mình sâu nên mình hay gặp may mắn còn truyện học hành thì bình thường nhưng con bạn của mình thì rốn can nên nó hay bị lừa với lại hiểu biết chậm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button