Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2016

Thương hiệu :

249,000 ₫

340,000 ₫

-27 %

Mã Sản Phẩm: DZ717

Size
Số lượng :

Mood Recipe Matte Lip Color là dòng son lì mới nằm trong bộ sưu tập Thu – Đông 2016 Limited 3CE Mood Recipe với bảng màu đẹp lạ mắt mà không hề kén tông da, cùng chất son mềm mịn và mướt môi.

Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color

Mood Recipe Matte Lip Color là dòng son lì mới nằm trong bộ sưu tập Thu – Đông 2016 Limited 3CE Mood Recipe với bảng màu đẹp lạ mắt mà không hề kén tông da, cùng chất son mềm mịn và mướt môi.

Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 1

Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color

Mood Recipe Matte Lip Color có thiết kế vỏ hình vuông và phủ một lớp nhung mịn màng nên cầm trên tay rất sang chảnh. Với bảng màu gồm 5 tông màu “đất” cực hot, 3CE cũng điều chỉnh vỏ ngoài son trùng với màu son bên trong để người dùng dễ dàng xác định.

Màu 114:  Rows (Cam Đào).

– Đây là màu son rất “Tây” và tinh tế nhưng tương đối kén da, nếu không makeup mà chỉ đánh son thì màu son này có thể khiến gương mặt bạn trông nhợt nhạt và kém sắc. Với màu 114 này, bạn nên trang điểm nhấn vào đôi mắt để tạo sự cân bằng cho toàn bộ khuôn mặt.

Màu 114:  Rows (Cam Đào) 1

Màu 114:  Rows (Cam Đào)

Màu 115: Muss (Hồng Đất).

– Màu hồng đất 115 đang là màu được yêu thích nhất trong BST Son 3CE Mood Recipe. Nếu bạn đang tìm kiếm màu son kiểu “là môi tôi nhưng đẹp hơn” thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Gam hồng đất trầm ấm, nhẹ nhàng hợp với nhiều sắc da và đặc biệt phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên.

Màu 115: Muss (Hồng Đất) 1

Màu 115: Muss (Hồng Đất)

Màu 116: Inked Heart (Cam Đất).

Với sự lên ngôi của màu son cam đất, đây chắc chắn là màu son trendy nhất trong bảng màu của Mood Recipe Matte Lip Color. Màu son này cũng không hề kén da và phù hợp với nhiều cô nàng, tha hồ đa dạng các phong cách makeup nhé các cô gái !!!

Màu 116: Inked Heart (Cam Đất) 1

Màu 116: Inked Heart (Cam Đất)

Màu 117: Chicful (Đỏ Mận)

Màu mận chín 117 là màu trầm nhất trong bảng màu. Đây chắc chắn là màu son điển hình nhất của mùa thu đông mà các cô nàng cá tính không thể bỏ qua. Khi đánh cả môi, màu #117 cho hiệu ứng vô cùng nổi bật, bí ẩn, sexy và có phần nổi loạn. Đặc biệt, màu son này cũng đặc biệt hợp để đánh lòng môi.

Màu 117: Chicful (Đỏ Mận) 1

Màu 117: Chicful (Đỏ Mận)

Màu 909: Smoked Rose (Đỏ Gạch).

– Màu đỏ gạch 909 là màu rực rỡ nhất trong cả 5 màu son. Đây cũng là màu son tuyệt đối tôn da. Màu son này rất hợp với kiểu đánh lòng môi chúm chím…và tuyệt đối quyến rũ khi đánh cả môi.

Màu 909: Smoked Rose (Đỏ Gạch) 1

Màu 909: Smoked Rose (Đỏ Gạch)

Đến đây thì chúng ta cùng điểm lại bảng swatch 5 màu son cực hot này nhé !!!

5 tông màu của 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 1
Facebook Chat
Mở Khung