Son lì 3CE MATTE LIP COLOR 2018

Thương hiệu : 3CE

249,000 ₫

340,000 ₫

-27 %

Mã Sản Phẩm: DZ557

Mã màu
Số lượng :

Ngoài thiết kế vỏ vàng bắt mắt, sang chảnh thì chất son lì lẫn 3 sắc son đất lần này của 3CE thực sự rất đáng để nhận vài lời khen.

 

Cuối năm 2018 này, 3CE tung ra phiên bản thứ hai của dòng son vỏ vàng sang chảnh có tên 3CE matte lip color 2018 tiếp nối phiên bản đầu 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color đã làm mưa làm gió tại Châu Á cuối năm 2017.

Bảng màu son của 3CE matte lip color ra mắt cuối năm 2018 gồm 3 màu gồm các màu đất rất trendy.

 

MÀU 226 (Brunch Time) – cam hồng đất

 

MÀU 227 (Benchmark) – cam đất

 

MÀU 228  (Red Seventies)- đỏ đất hơi ngả cam.

 

-Ngoài thiết kế vỏ vàng bắt mắt, sang chảnh thì chất son lì lẫn 3 sắc son đất lần này của 3CE Matte Lip Color thực sự rất đáng để nhận vài lời khen từ màu son, chất son lẫn thiết kế bao bì, đó có thể nói là dòng son để đời của thương hiệu này.

3CE Matte Lip Color là dạng son lì nhưng kết cấu gần như kem, mềm mịn như một lớp nhưng lụa, giữ cho lớp son trên môi bền bỉ suốt cả ngày dài và giữ màu bám siêu lâu.
-Chất son lên màu rõ nét chỉ sau một lần tô son là bạn đã có thể có lớp son hoàn hảo, che phủ kín môi mà không cần quẹt son lần hai nên trong rất tự nhiên và cùng độ bám mịn môi giúp duy trì son cuốn hút suốt thời gian dài.
ỏ son được tráng gương có màu Rose Gold lóng lánh, sang chảnh và bắt mắt kết hợp cùng với tông màu trầm ấm rất thích hợp với thời tiết những ngày cuối năm như thế này.

-Tuy nhiên nếu nhìn kỹ thì sẽ nhận ra được điểm khác biệt đó là phiên bản 3CE Matte Lip Color lần này không có chữ kí của cô nàng Lily Maymac nữa và có phần sang trọng, long lanh hơn phiên bản trước. Mang theo 1 em sáng lấp lánh vào dịp cuôi năm nhiều lễ hội thì không gì thích hợp bằng!

#3ce #3cevietnam #3ceViệtNam #stylenanda #lilymaymac #226 #227 #228

Facebook Chat
Mở Khung