Phấn tạo khối khuôn mặt MAKEheal V-Cera Cover Stick 16g

Thương hiệu :

400,000 ₫

560,000 ₫

-29 %

Mã Sản Phẩm: DZ1298

Size
Số lượng :

V-Cera Cover Stick có thiết kế dạng khối chia thành 2 màu phấn riêng biệt. Hai màu phấn bao gồm màu nude tiệp vào da và 1 màu tối để tạo khối. Thêm vào đó, V- Cera Cover Stick đã được nhà sản xuất thiết kế hơi uốn cong tiệp vào phần xương hàm.

Phấn tạo khối khuôn mặt thông minh MAKEheal V-Cera Cover Stick 16g

Thương hiệu: MAKEheal

Xuất xứ: Hàn Quốc
Tạo khối là 1 trong những kỹ nghệ quan trọng trong công đoạn makeup. Bước tạo khối chuẩn xác có thể khiến gương mặt bạn trở nên thon gọn, sắc sảo hơn hẳn. Tuy nhiên nếu tạo khối không khéo lại khiến gương mặt trở nên thô cứng, mất tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này, mới đây hãng mỹ phẩm Make Heal của Hàn Quốc đã cho ra mắt sản phẩm tạo khối có thiết kế thông minh giúp bạn có được gương mặt thon gọn, tự nhiên chỉ trong nháy mắt.Đặc điểm nổi bật:

- V-Cera Cover Stick có thiết kế dạng khối chia thành 2 màu phấn riêng biệt. Hai màu phấn bao gồm màu nude tiệp vào da và 1 màu tối để tạo khối. Thêm vào đó, V- Cera Cover Stick đã được nhà sản xuất thiết kế hơi uốn cong tiệp vào phần xương hàm.

- Khi sử dụng bạn chỉ cần căn phần uốn vào phần xương gò má rồi miết nhẹ dọc theo hướng xuống dưới, sau đó dùng tay hoặc cọ tán nhẹ để phấn tiệp vào da, vậy là bạn đã có đường tạo khối khiến gương mặt thon gọn mà vẫn vô cùng tự nhiên.Sản phẩm có thiết kế dạng uốn cong, đã chia thành 2 màu phấn sáng - tối riêng biệt.


Sau khi dùng, bạn có thể thấy rõ gương mặt trở nên thon gọn hơn.


Ngoài việc sử dụng cho vùng xương gò má, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để tạo khối cho vùng 2 bên cánh mũi hay gò má. Theo nhà sản xuất giới thiệu, thành phần sản phẩm được bổ sung vitamin B5, dầu hoa anh thảo, dầu argan, dầu hoa cát cánh nên chất phấn rất mềm mượt, có khả năng tiệp tự nhiên vào da.
Nhiều cô gái Hàn thi nhau khoe thành quả gương mặt thon gọn, được tạo khối tự nhiên sau khi sử dụng sản phẩm này.​​​​​​​


Giống như các sản phẩm tạo khối thông thường, bạn sẽ sử dụng sản phẩm này sau bước kem nền, sau đó tiến hành các bước trang điểm mắt, môi như thông thường.​​​​​​​


Chỉ mất chưa đến 1 phút là bạn đã có được gương mặt thon gọn hơn hẳn nhờ vào loại phấn tạo khối này.​​​​​​​V- Cera Cover Stick có 2 tone màu​​​​​​​

Facebook Chat
Mở Khung