Phấn Má Hồng 3CE Mood Recipe Face Blusher

Thương hiệu : 3CE

268,000 ₫

360,000 ₫

-26 %

Mã Sản Phẩm: DZ1261

Size
Số lượng :

Phấn má hồng 3CE Stylenanda Mood Recipe Face Blush lên màu cực sáng, đặc biệt dòng sản phẩm nằm trong bộ phấn má hồng 3CE – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc.

Sản phẩm giúp làn da của mọi bạn gái trở nên tươi sáng, mềm mại với độ bám cao, giữ màu lâu, không cần phải lo lắng mồ hôi trôi đi lớp phấn mình vừa bỏ công chăm chút.

3CE Stylenanda Mood Recipe Face Blush với hạt phấn sáng nhỏ li ti mang đến sự tươi trẻ giúp khuôn mặt bạn gái sáng lấp lánh diệu kỳ dù trong kì hoàn cảnh nào. Bạn gái có thể thoải mái hoạt động mà không lo lớp phấn má hồng trôi mất, bởi phấn má hồng có độ bám rất tốt.

-Phấn Má Hồng 3CE Mood Recipe Face Blusher giờ đầy dần trở thành một trong những dòng phấn má hồng được quan tâm nhất của 3CE.

-Ưu điểm nổi bật nhất của dòng phấn má hồng 3CE này là chất phấn khá mượt, không hề gây ra tình trạng loang lỗ.

-Phấn Má Hồng 3CE Mood Recipe Face Blusher là dòng sản phẩm thích hợp để sử dụng hàng ngày hoặc để make up vừa phải, không quá nổi bật. Vì khi đánh em này lên phấn sẽ lên màu vừa phải, không quá đậm, cũng không quá nhạt. Tuy nhiên, em này lại có nhũ, khi đánh lên má nhìn sẽ có cảm giác hơi bóng, nhất là để sử dụng hàng ngày. Nên mình thường chỉ dùng em này khi đi sự kiện, tiệc tùng cần make up vừa nhẹ nhàng nhưng vẫn có chút gì đó nổi bật, thu hút.

Facebook Chat
Mở Khung