Má Hồng Too Cool For School Jelly Blusher

Thương hiệu : FORENCOS

240,000 ₫

260,000 ₫

-8 %

Mã Sản Phẩm: DZ693

Size
Số lượng :

Má hồng dạng kem của Too Cool For School Jelly Blusher với chất kem mịn mượt chiết xuất từ hoa quả cho bạn đôi gò má ửng hồng rạng rỡ.

Too Cool For School là hãng mỹ phẩm nổi tiếng, với các sản phẩm thiết kế độc đáo, chất lượng tốt và uy tín đã được khẳng định với nhiều sản phẩm Best Seller tại các thị trường khó tính nhất Châu Á như: Nhật Bản, Hongkong, Đài Loan. Luôn hướng các bạn gái đến với phong cách làm đẹp, make up dễ thương, nữ tính nhưng vẫn mang vẻ đẹp tự nhiên . Đây là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn nên luôn lấy tiêu chí make up tự nhiên làm đầu nhé!!

Má hồng dạng kem của Too Cool For School Jelly Blusher với chất kem mịn mượt chiết xuất từ hoa quả cho bạn đôi gò má ửng hồng rạng rỡ.

 

 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 8gr


- Má hồng dạng kem của Too Cool For School Jelly Blusher với chất kem mịn mượt chiết xuất từ hoa quả cho bạn đôi gò má ửng hồng rạng rỡ.
- Chất kem nhẹ nhàng như jelly cho 2 má sống động, căng mịn hoàn hảo ngay từ khoảnh khắc bôi lên má. 
- Chứa 5 loại nước hoa quả thật và kẹo dẻo cho sản phẩm ngọt ngào và đầy sức sống. 
- Thiết kế hộp nhỏ đáng yêu tiện lợi cho bạn mang theo bất cứ đâu. 


 

 

- Sau khi trang điểm lớp nền hoàn hảo bạn dùng cọ chấm phấn và phớt nhẹ cho rơi bớt phấn dư ra bên ngoài. Khi đánh phấn nên mỉm cười để xác định gò má và màu phấn hồng trông tự nhiên hơn.

- Khi đánh phấn bạn nên chuyển động cọ xoay tròn theo hướng lên trên từ gò má ra đến mang tai để tạo hiệu ứng đậm nhạt cho khuông mặt thêm ấn tượng.

- Cuối cùng để khuôn mặt trông tự nhiên và đều màu hơn bạn chỉ cần phủ nhẹ nhàng lớp phấn má hồng còn bám trên cọ lên các điểm còn lại như trán, mũi và cằm.

Facebook Chat
Mở Khung