Kem lót 3CE PORE SILKY BALM

Thương hiệu : 3CE

205,000 ₫

340,000 ₫

-40 %
Số lượng :

Pore Silky Balm của 3CE thiết kế dạng sáp trắng khi blend lên sẽ trở nên trong suốt, mùi thơm dịu nhẹ, rất thích hợp với bạn có làn da dầu với khả năng thấm mồ hôi, dầu thừa rất tốt, cảm giác rất mềm mịn, lỗ chân lông se nhỏ lại, giúp lớp trang điểm trở nên mịn mướt hơn.

Kem Lót Pore Silky Balm với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng dễ dàng cầm theo khi bạn đi ra ngoài. Kem lót với khả năng kiềm dầu thừa tốt luôn giữ cho da khô thoáng và giúp cho lớp trang điểm không bị trôi, lem màu.

Pore Silky Balm1

Pore Silky Balm 3CE thiết kế dạng sáp trắng khi blend lên sẽ trở nên trong suốt, cảm giác rất mềm mịn, lỗ chân lông se nhỏ lại, giúp lớp trang điểm trở nên mịn mướt hơn.

Pore Silky Balm với mùi thơm dịu nhẹ, rất thích hợp với bạn có làn da dầu với khả năng thấm mồ hôi, dầu thừa rất tốt.

Pore Silky Balm3

Sản phẩm Kem lót 3CE Pore Silky Balm đi kèm với dụng cụ nạy chuyên dụng vì Pore Silky Balm được thiết kế dạng sáp nên nếu bạn lấy bằng tay thường sẽ khó và không kiểm soát được lượng dùng.

Pore Silky Balm2

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bạn làm sạch mặt, sau đó dùng thêm toner cho da mềm và se lỗ chân lông hơn nhé.
  • Bạn dùng dụng cụ nạy đi kèm trong sản phẩm, lấy một lượng sản phẩm vừa phải, đặc biệt những vị trí có khuyết điểm, lỗ chân lông to bạn chỉ dung 1 hạt đậu thoa lên thôi nhé.
  • Tiếp đến bạn dùng lớp kem nền như BB/CC cream để lớp trang điểm được mịn màng và lung linh hơn nhé.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng cùng khả năng kiềm dầu và che khuyết điểm tốt, Pore Silky Balm sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những cô nàng thích làm đẹp đâu đó.

Facebook Chat
Mở Khung