Chuốt mi Pretty By Flormar OM LASHES Extra Volumizing Mascara

Thương hiệu : Flormar

380,000 ₫

400,000 ₫

-5 %
Số lượng :

Giới thiệu thương hiệu:
Hơn cả việc làm tăng sự hài lòng của khách hàng từ những sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp, Flormar còn là nhãn hiệu ảnh hưởng lớn đến xu hướng trang điểm trong thị trường mỹ phẩm toàn cầu. Tự hào là nhãn hiệu Mỹ phẩm Trang điểm Chuyên nghiệp mà bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm trang điểm cho nền, mắt, son môi, sơn móng đến các sản phẩm dưỡng thể. Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng dễ dàng và đem lại hiệu ứng trang điểm cao nhất. Hiện nay, Flormar có mặt tại 90 quốc gia và 700 cửa hàng trên toàn thế giới. Với sắc da, cá tính, tâm trạng, bạn có thể tìm thấy tất cả sản phẩm vừa ý nhất tại Flormar.

Mascara OM LASHES! Extra Volume

Xuất xứ: Ý
Thương hiệu: Flormar

Giới thiệu về sản phẩm:
Tạo hàng mi được xác định không còn chỉ là mơ ước nhờ Extra Volumizing Mascara! Loại mascara này, làm bay hơi lông mi bằng cách lấy chúng từ gốc đến ngọn, cho phép dễ dàng sử dụng với đầu hình nón đặc biệt của nó để ngăn mascara không bị nhòe trên hàng mi dưới.
Mascara Flormar, giúp thêm khối lượng, định nghĩa và độ dài cho hàng mi của bạn, tách chúng riêng lẻ và không gây vón cục. Đã đến lúc cho OMLash! Hãy để EYE của bạn nói chuyện với Mascara Extra Volumizing!

 

Hướng dẫn sử dụng:
Chải đầu cọ nhẹ nhàng và đều theo hình ziczac từ chân mi đến đầu ngọn mi để giúp mi dài và cong hơn, chuốt đi chuốt lại nhiều lần để giúp mi dày hơn.
Sử dụng cho cả lông mi dưới để có đôi mắt to hơn

 

 

Facebook Chat
Mở Khung