TIN TỨC TỔNG HỢP

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO TÂN SINH VIÊN | liên thông đại học dược hồng bàng tại Sambeauty

Hình như bạn đang tìm hiểu nội dung về liên thông đại học dược hồng bàng có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO TÂN SINH VIÊN đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO TÂN SINH VIÊN | Kinh nghiệm tổng hợp hữu ích nhất.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Bài viết tổng hợp đơn giản nhất khác do chúng tôi cung cấp ở tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề liên thông đại học dược hồng bàng.

🔸 Năm 2021 là một năm đặc biệt khó khăn trong nhiều lĩnh vực bởi ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch Covid-19. Điều kiện kinh tế của nhiều gia đình cũng bị ảnh hưởng đáng kể, nhất là khi năm học mới đang đến rất gần.
🔸 Thấu cảm được nỗi băn khoăn ấy, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã công bố ngay chính sách học phí cho tân sinh viên khóa mới năm học 2021-2022 với sự đồng hành, hỗ trợ để giảm bớt phần nào gánh nặng về kinh tế mùa dịch cho quý bậc phụ huynh và các tân sinh viên.
🔸 Với chính sách chính “Hỗ trợ ngay – Khỏi loay hoay về học phí”, các bậc phụ huynh cùng các tân sinh viên sẽ nhận được những lợi ích sau:
✅ Mức học phí chính quy năm học 2021-2022 đối với tân sinh viên được áp dụng đúng với mức học phí công bố trong tài liệu tuyển sinh và cố định trong toàn khóa học.
✅ Tân sinh viên đóng học phí nhập học sớm trong tháng 8 và tháng 9 được đóng học phí chính quy của học kỳ 1 năm học 2021-2022 tối đa 2 lần, cụ thể như sau:
📝 Trong tháng 8: Lần 1: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/8; Lần 2: trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhập học chính thức.
📝 Trong tháng 9: Lần 1: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/9; Lần 2: trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhập học chính thức.
✅ Đặc biệt là chương trình “Nhập học 0 tiền mặt – Miễn phí 0 đồng”, đây cũng là chương trình hợp tác giữa trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Vietnam Maritime Commercial Joint Stock Bank – MSB).
💡 Với chính sách này, phụ huynh thanh toán qua ngân hàng lãi suất 0% trong 12 tháng (năm học 2021-2022). Ngoài ra, ngân hàng MSB cũng tặng 500.000 VNĐ cho mỗi tài khoản cho 1000 quý phụ huynh làm thủ tục mở thẻ đầu tiên.
💥 Link đăng ký tham gia chương trình “Nhập học 0 tiền mặt – Miễn phí 0 đồng”:
💥 Đăng ký xét học bạ Online:
👉 Đọc thêm bài viết về chính sách học phí cho tân sinh viên:
#HIU #ĐạihọcQuốctếHồngBàng
———————————————————-
1️⃣ Cơ sở Điện Biên Phủ
215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh – Toà nhà Con tàu tri thức HIU (Ship of knowledge) khánh thành ngày 10.8.2019. Trụ sở chính của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
2️⃣ Cơ sở Đầm Sen
120 Hòa Bình, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE CỦA HIU.
————————————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG
📍 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh
☎ Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401
📲 Hotline:0938.692.015 hoặc 0964.239.172
📮 Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn
————————————————————
Follow HIU tại:
FB:
Twitter:
Web:
————————————————————
© Bản quyền thuộc về Đại học Quốc tế Hồng Bàng-HIU
© Copyright by Đại học Quốc tế Hồng Bàng-HIU ☞ Do not Reup

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO TÂN SINH VIÊN.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO TÂN SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO TÂN SINH VIÊN

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin tổng hợp Có ích nhất tại đây: Tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài liên thông đại học dược hồng bàng.

#TRƯỜNG #ĐẠI #HỌC #QUỐC #TẾ #HỒNG #BÀNG #CÔNG #BỐ #CHÍNH #SÁCH #HỖ #TRỢ #HỌC #PHÍ #CHO #TÂN #SINH #VIÊN.

HIU,Đại học Quốc tế Hồng Bàng,Truyền thông HIU,HIUer,tuyen sinh hiu,39 chuyên ngành đào tạo hiu,du học tại chỗ,liên kết quốc tế,chương trình đào tạo tiếng anh.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO TÂN SINH VIÊN.

liên thông đại học dược hồng bàng.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề liên thông đại học dược hồng bàng này có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button