TÓC VÀ BODY

Trại Trồng Nấm Bào Ngư Cực Kỳ Đơn Giản Không Tốn Chi Phí Làm Trại Nhưng Vẫn Cho Hiệu Quả Cao | Bài viết hữu ích nhất về chủ đề làm tóc

Có phải là bạn đang tìm hiểu bài viết về trai đầu nấm có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Trại Trồng Nấm Bào Ngư Cực Kỳ Đơn Giản Không Tốn Chi Phí Làm Trại Nhưng Vẫn Cho Hiệu Quả Cao phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Trại Trồng Nấm Bào Ngư Cực Kỳ Đơn Giản Không Tốn Chi Phí Làm Trại Nhưng Vẫn Cho Hiệu Quả Cao | Kinh nghiệm đơn giản nhất về chủ đề làm tóc ưa thích nhất.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Kinh nghiệm hữu ích nhất về nội dung làm tóc xinh nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://sambeauty.com.vn chia sẻ tại đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá trai đầu nấm.

Chúc cả nhà xem video vui vẻ nhé.
– Cách Trồng Nấm Bào Ngư Từ A Đến Z Cho Người Mới Bắt Đầu:
– Cách Trồng Nấm Bào Ngư Đơn Giản Tại Nhà:
– Cách Gắn Béc Giảm Nhiệt Mái Tole Mùa Nóng Hiệu Quả:
Tư vấn miễn phí: 0946879239

Xem thêm tại đây:
– Cách xử lý ra nấm và sau thu hoạch:
– Cách làm kệ trồng nấm:
– Tham quan một số mô hình trồng nấm:
– Nấm Đông Trùng Hạ Thảo:
👉Nếu trong quá trình xem video có xuất hiện quảng cáo. Mọi người nhớ click vào quảng cáo để ủng hộ cho mình nha.
👉 Tấm lòng của các bạn vui lòng DONATE vào các tài khoản bên dưới!
🏦 Agribank 4308205223690 (Tên TK Doanh nghiệp “Truyện Nấm” chi nhánh Mỹ Thành – Hoài Ân – Bình Định)
🏦 Viettelpay: 0979376170
Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hãy subscribe kênh để xem những video mới nhất của Nấm nhé :))y
#TruyenNam #cachtrongnam #nambaongu

READ  Đánh giá sáp vuốt tóc O'douds Dry Wax I Chất lượng Mỹ | Thông tin dễ thực hiện nhất về nội dung làm tóc

Hình ảnh liên quan đến đề tài Trại Trồng Nấm Bào Ngư Cực Kỳ Đơn Giản Không Tốn Chi Phí Làm Trại Nhưng Vẫn Cho Hiệu Quả Cao.

Trại Trồng Nấm Bào Ngư Cực Kỳ Đơn Giản Không Tốn Chi Phí Làm Trại Nhưng Vẫn Cho Hiệu Quả Cao
Trại Trồng Nấm Bào Ngư Cực Kỳ Đơn Giản Không Tốn Chi Phí Làm Trại Nhưng Vẫn Cho Hiệu Quả Cao

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin Có ích nhất về nội dung làm tóc xinh nhất tại đây: Xem thêm các mẫu tóc đẹp tại đây.

READ  Mẫu tóc giả xoăn ngắn mã 1804 đẹp nhất tốp 1 mẫu tóc xoăn đẹp nhất | Bài viết hữu ích nhất về nội dung làm tóc

Tag có liên quan đến đề tài trai đầu nấm.

#Trại #Trồng #Nấm #Bào #Ngư #Cực #Kỳ #Đơn #Giản #Không #Tốn #Chi #Phí #Làm #Trại #Nhưng #Vẫn #Cho #Hiệu #Quả #Cao.

truyện nấm,truyen nam,nguyễn xuân truyện,how to grow mushrooms,mushroom,Trại Trồng Nấm Bào Ngư Cực Kỳ Đơn Giản Không Tốn Chi Phí Làm Trại Nhưng Vẫn Cho Hiệu Quả Cao,trại trồng nấm bào ngư,cách làm trại trồng nấm bào ngư,nấm bào ngư,truyện nấm tv,nấm bào ngư xám,trại nấm đơn giản hiệu quả,cách,trồng,nấm,bào,ngư,xám,đơn,giản,nhất.

Trại Trồng Nấm Bào Ngư Cực Kỳ Đơn Giản Không Tốn Chi Phí Làm Trại Nhưng Vẫn Cho Hiệu Quả Cao.

trai đầu nấm.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề trai đầu nấm này có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Related Articles

26 Comments

 1. Tư vấn miễn phí: 0946879239

  KỸ THUẬT TRỒNG NẤM BÀO NGƯ XÁM QUY MÔ TRANG TRẠI

  Để có được thành quả chúng ta cần tuân thủ theo các bước sau đây

   Bước 1: Nhập phôi nấm về nhà mọi người nên để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng và mưa trực tiếp lên bịch phôi, trại càng thoáng và càng gió càng tốt. Phôi lúc này rất cần oxy để phát triển. Nếu trại nuôi trồng kín trong lúc này thì phôi có khả năng lại màu mùn và chết tơ dần. Lúc này không được tưới nước và đậy nắp, nó sẽ hỏng đấy.

   Bước 2: Theo dõi sự phát triển của phôi nấm cho đến khi thấy nấm tự ăn bông gòn và chui ra vài bịch ( đạt 10% trên tổng số phôi ) ta tiến hành rút hết bông gòn ra. Pha nước vôi ( 1kg vôi 100L nước ) để lắng và lấy nước trong xịt vào cổ miệng.

   Bước 3: Để 1 ngày cho khô miệng cổ phôi nấm và lấy nắp đậy lại 7 ngày ( lúc này không được tưới nước ) trại càng thoáng càng tốt.

   Bước 4: Đậy nắp đúng 7 ngày ta tiến hành sốc lạnh ( 4h sáng tưới liên tục đến 6h – 7h sáng ) xong tháo nắp ra và để 12 tiếng sau bắt đầu tưới, kiếm vải hoặc bao bố, lưới lan trùm kín lại nhưng vẫn chừa độ thoáng bên trên nha. Cứ như thế mỗi ngày tưới 4-5 lần ( ban đêm không tưới ) cho đến khi ( khoảng 4 – 5 ngày ) nấm chui ra và nở khoảng 5-6cm.

   Bước 5: Bắt đầu thu hoạch nấm, chùm nào lớn hái trước và phải hái nguyên chùm. Chùm nào nhỏ thì tưới tiếp cho nó lớn rồi hái. Hái đến khi hết nấm thì thôi.

   Bước 6: Hết nấm rồi ta ngừng tưới và tháo hết vách ra cho thoáng cái trại. Để 1 ngày sau cho gốc nấm còn xót lại héo bớt cho dễ dọn vệ sinh. Rồi tiến hành dọn vệ sinh bằng cách lấy muỗng cà phê cạy cái gốc còn xót lại ra. Trong quá trình dọn vệ sinh cần chuẩn bị chai cồn để khử trùng cái muỗng, dọn vài chục bịch thì ta khử trùng cái muỗng 1 lần hoặc dọn trúng cái bịch bị nhiễm mốc thi ta cũng nên khử trùng cái muỗng liền nhằm tránh lây lan bệnh. Sau đó pha nước vôi ( 1kg vôi 100l nước ) để lắng và lấy nước trong xịt vào cổ miệng với mục đích phòng bệnh. Lưu ý dọn vệ không nên cạy sâu vào mùn cưa, chỉ nên cạy sạch cái gốc nấm còn xót lại thôi nha.

   Bước 7: Quay lại bước 3 và cứ như thế lặp đi lặp lại 8-9 lần…

   Lưu ý 1 chút nhé: Mọi người nên chất bịch phôi nằm ngang và hơi chúi đầu xuống đất, như thế khi tưới thì mình tưới thoải mái luôn mà không sợ nước đọng vào cổ miệng gây hỏng phôi và nấm. Các bước 1 2 3 6 7 là không tưới nước nha. Kĩ thuật trên đây là cơ bản thôi, chuyên sâu hơn mọi người có thể tham khảo thêm trên kênh Youtube Truyện Nấm hoặc liên hệ trực tiếp với mình ( 0946879239 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button