Tại sao ảnh bị lệch màu? Làm sao để biết ảnh sẽ bị sai màu trước khi lưu file trong photoshop? | tai ultra view Mới cập nhật

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về tai ultra view có phải không? Dường như bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Tại sao ảnh bị lệch màu? Làm sao để biết ảnh sẽ bị sai màu trước khi lưu file trong photoshop? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Tại sao ảnh bị lệch màu? Làm sao để biết ảnh sẽ bị sai màu trước khi lưu file trong photoshop? | Kinh nghiệm đơn giản về các mẹo, thủ thuật máy tính, đời sống.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

See also  Comment apprivoiser une poule ? Ce massage adoucit poules et coquelets | phần mềm rufus 2.9 Mới cập nhật

Bạn có thể xem thêm video về Kiến thức dễ làm về chủ đề khác do Sambeauty cung cấp tại đây nhé.

Kiến thức liên quan đến đề tài tai ultra view.

#HPphotoshop #tutorial #Photoshop.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Tại sao ảnh bị lệch màu? Làm sao để biết ảnh sẽ bị sai màu trước khi lưu file trong photoshop?.

Tại sao ảnh bị lệch màu? Làm sao để biết ảnh sẽ bị sai màu trước khi lưu file trong photoshop?
Tại sao ảnh bị lệch màu? Làm sao để biết ảnh sẽ bị sai màu trước khi lưu file trong photoshop?

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hữu ích về các mẹo, thủ thuật máy tính, đời sống tại đây: Xem tại đây.

See also  Bài 12 :Đan nong mốt ( lớp 3) | đan nong mốt | Danh Sách Các Mẹo nhiều công dụng nhất

Nội dung có liên quan đến chủ đề tai ultra view.

#Tại #sao #ảnh #bị #lệch #màu #Làm #sao #để #biết #ảnh #sẽ #bị #sai #màu #trước #khi #lưu #file #trong #photoshop.

[vid_tags].

Tại sao ảnh bị lệch màu? Làm sao để biết ảnh sẽ bị sai màu trước khi lưu file trong photoshop?.

tai ultra view.

Cầu mong những Hướng dẫn về chủ đề tai ultra view này có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Published by

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

41 thoughts on “Tại sao ảnh bị lệch màu? Làm sao để biết ảnh sẽ bị sai màu trước khi lưu file trong photoshop? | tai ultra view Mới cập nhật”

  1. Cảm ơn video hữu ích của a ạ. E đang quan tâm chủ đề này, mình chỉnh màu trên bằng Photoshop trên laptop xong đưa qua điện thoại xem thì thấy màu trên điện rực hơn và hơi lệch màu hihi

  2. kiến thức pts mà học 5 năm ở giảng đường mỹ thuật ứng dụng HCM chưa thấy giáo viên nào chia sẻ trong giáo trình. Cám ơn anh rất nhiều ah!

  3. cho mình hỏi cái: cái vùng mà mắt người ko nhìn thấy được kia sao vẫn hiển thị đc ngoài vùng tam giác vậy ? Vậy là mình nhìn được chứ, cũng như là màn hình hiện được chứ ?

  4. Bài rất hay !. Tóm lại, xin Hoàng Phúc tư vấn: nếu chỉ dùng PS chỉnh ảnh để đưa ra Lab in ảnh gài album gia đình hoặc đưa lên FB thì nên thiết lập RGB trong Working Spaces là "Adobe RGB (1998) " hay "sRGB IEC61966 2.1"

  5. Cảm ơn anh Phúc nhiều, nhưng mình hỏi thêm là nếu vừa in ấn vừa gửi hình đăng face thì nên chon hệ màu nào là tốt nhất.

  6. Nếu mà mình chỉnh một tấm ảnh có profile là AdobeRGB trên một cái màn hình chỉ hiển thị được sRGB thì khi in ra, thì ảnh có sặc sỡ hơn không nhỉ ?

  7. Em thì làm bên ngành trục in bao bì ,hôm qua mới bị ông xếp la về vấn đề hệ màu ,tìm video học mãi mà hông thấy hôm nay vô tình gặp được anh ,ôi nó mừng em mới vào nghề nên còn yếu kinh nghiệm ,gặp ông xếp người trung quốc chỉ dạy ôi sao mà khó hiểu ,hehe cảm ơn anh nhiều nhé !!

  8. cho mình hỏi là khi in ấn thì xuất file ra jpg hay để file pts để in vậy. vì khi mình xuất ra file jpg màu nó nhợt nhạt lắm, hay là mình sai chỗ nào nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published.