Philippines Bắt Tàu Triều Tiên Theo Lệnh Trừng Phạt Của LHQ | thông tư số 14/2016/tt-byt tại Sambeauty

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về thông tư số 14/2016/tt-byt có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Philippines Bắt Tàu Triều Tiên Theo Lệnh Trừng Phạt Của LHQ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Philippines Bắt Tàu Triều Tiên Theo Lệnh Trừng Phạt Của LHQ | Kiến thức tổng hợp dễ làm nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những bài viết về Hướng dẫn tổng hợp hữu ích nhất khác do Sambeauty.com.vn chia sẻ ngay tại nhé.

See also  Đám Cưới Miệt Vườn Bên " Cổng Cưới Lá Dừa Miền Tây " Vui Quá Vui | cong cuoi mien tay tại Sambeauty

Thông tin liên quan đến từ khoá thông tư số 14/2016/tt-byt.

Philippines hôm nay thông báo giữ một con tàu của Triều Tiên, theo lệnh trừng phạt mới của Liên Hợp Quốc liên quan tới các vụ thử hạt nhân và phóng tên lửa tầm xa mà Bình Nhưỡng thực hiện gần đây.

Tàu chở hàng tải trọng 6.830 tấn Jin Teng không được phép rời cảng Subic, đông bắc thủ đô Manila, thủy thủ đoàn sẽ bị trục xuất, AFP dẫn lời ông Manolo Quezon, phát ngôn viên tổng thống Philippines, cho hay.

“Thế giới đang rất lo ngại trước chương trình vũ khí hạt nhân Triều Tiên và với tư cách thành viên Liên Hợp Quốc, Philippines cần làm việc của mình để thực thi các biện pháp trừng phạt”, ông Quezon nói.

Một đội ngũ của Liên Hợp Quốc dự kiến tiến hành kiểm tra bên trong con tàu, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Charles Jose cho biết thêm. Theo ông Jose, hành động bắt giữ con tàu này “hoàn toàn phù hợp với nghị quyết Liên Hợp Quốc”.

See also  Ai mới là Em bé ngoan - Em bé hư: Wolfoo hay Pando? | Phim hoạt hình Wolfoo tiếng Việt | lịch tiêm chủng cho bé 2017 tại Sambeauty

Philippines hôm nay lục soát tàu lần thứ hai, sử dụng các thiết bị cảm ứng vũ khí điện tử. Nhà chức trách thông báo chưa phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của vật liệu nổ, chất gây nghiện hay các chất cấm khác. Bên cạnh đó, thành viên thủy thủ đoàn tỏ ra “rất hợp tác”.

Tàu Jin Teng khởi hành từ Palembang, Indonesia, cập cảng Subic chiều 3/3, vài giờ sau khi lệnh trừng phạt mới nhất của Liên Hợp Quốc được thông qua. Theo đó, tất cả hàng hóa chở bằng tàu đến và rời Triều Tiên đều phải bị kiểm tra. Những đại diện thương mại tại Syria, Iran và Việt Nam nằm trong số 16 cá nhân có tên trong danh sách bị trừng phạt, 12 tổ chức của Triều Tiên cũng bị liệt vào danh sách này. Trước đây, các nước chỉ kiểm tra những lô hàng đi và đến Triều Tiên nếu họ có cơ sở hợp lý để tin rằng chúng chứa hàng bất hợp pháp.

See also  KHI NÀO THÌ ĐI SINH? CẦN MANG THEO NHỮNG GÌ? - Bệnh viện Từ Dũ | tuyển dụng bệnh viện tại Sambeauty

Hình ảnh liên quan đến đề tài Philippines Bắt Tàu Triều Tiên Theo Lệnh Trừng Phạt Của LHQ.

Philippines Bắt Tàu Triều Tiên Theo Lệnh Trừng Phạt Của LHQ
Philippines Bắt Tàu Triều Tiên Theo Lệnh Trừng Phạt Của LHQ

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin tổng hợp dễ thực hiện nhất tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá thông tư số 14/2016/tt-byt.

#Philippines #Bắt #Tàu #Triều #Tiên #Theo #Lệnh #Trừng #Phạt #Của #LHQ.

otht,tin tuc otht,oceantalent,Philippines Bat Tau Trieu Tien.

Philippines Bắt Tàu Triều Tiên Theo Lệnh Trừng Phạt Của LHQ.

thông tư số 14/2016/tt-byt.

Chúng tôi mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề thông tư số 14/2016/tt-byt này mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Published by

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *