CƯỚI HỎI

Nghi thức lễ rước dâu. | nghi le ruoc dau mới nhất

Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm nội dung nói về nghi le ruoc dau có phải không? Có phải bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Nghi thức lễ rước dâu. đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nghi thức lễ rước dâu. | Kiến thức đơn giản về chủ đề cưới hỏi.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bạn có thể xem thêm bài viết về Thông tin dễ làm về chủ đề khác do Sambeauty hướng dẫn ở đây nhé.

Nội dung liên quan đến chuyên mục nghi le ruoc dau.

Tham khảo Lễ Hỏi tại : :
Tùy theo tập quán từng địa phương mà nghi lễ rước dâu có khác biệt đôi chút.
Thamlai xin chia sẽ để quý vị xem một video lễ rước dâu ở nông thôn, (hài hòa Bắc -Nam,hòa đồng tôn giáo,cơ bản hòan chỉnh về nghi thức ,hai họ rất vui ,) để có thêm kinh nghiệm tổ chức lễ ở nhà mình .
Nhưng nhớ tránh 2 điều mà các đám cưới ở quê ta thường mắc phải :
1- Phải xem cô dâu chú rễ đã là vợ chồng rồi , bà con 2 họ đến chứng kiến cho vui , tránh bắt bẻ lễ nghi ,rồi giận hờn nhau trong lễ ,hoặc sau lễ ,chỉ làm hại “chúng nó”.
2-Người đại diện 2 họ nên xem thêm video các lễ cưới để biết qua nghi thức và chủ động tổ chức , tránh để mấy ông chụp hình ,quay phim làm đạo diển tòan bộ quá trình lễ, lúc đó Hai Họ như cái máy , buổi lễ mất đi sự thiêng liêng đáng có. Tôi biết ,có nơi , người ta yêu cầu các ông quay phim không “ý kiến” vì gia chủ thực hiện lễ rất bài bản.
Trong video trên , vì gia chủ có nhà thờ ông bà riêng , nên trong phòng khách tạm thiết lập bàn thờ có ành chủ tịch Hồ Chí Minh ,ta không nhất thiết phải làm theo…

Hình ảnh liên quan đến nội dung Nghi thức lễ rước dâu..

Nghi thức lễ rước dâu.
Nghi thức lễ rước dâu.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin dễ thực hiện về vấn đề cưới hỏi tại đây: Xem những bài viết khác tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục nghi le ruoc dau.

#Nghi #thức #lễ #rước #dâu.

Nghi thức tổ chức lễ cưới,lễ hỏi..

Nghi thức lễ rước dâu..

nghi le ruoc dau.

Cầu mong những Hướng dẫn về chủ đề nghi le ruoc dau này mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Related Articles

27 Comments

 1. Làm clip quá dở,khi vào nghi lễ thì tắt nhạc đi,đễ còn nghe hai họ nói năng,chúc tụng cách diễn đạt của 2 người đại diện trai gái !!!

 2. Bác làm lễ nhập gia..
  Kể đó giá dinh chấp nhận…
  Bác cho phẩm vật vào mỗi hay
  Doi bà con đi sau…….

 3. Xàm lồn muốn chết mà cũng đưa lên mạng quà thì đại diện họ nhà gái nhận rồi cho đem vào trong còn mâm trầu cau thì để lại khi làm lễ cô dâu chú rể mới dỡ mâm trầu chứ cô dâu chú rể gì mà dỡ mấy mâm quà đúng là xàm lồn

 4. Địt mẹ lồg nhạc ..có nghe ôg đại diện nói gì đâu vậy mà nói là nghi lễ..tiên sư bố thằg nào

 5. Dẹp mẹ cái nhạc chó chết lại đi ,chủ yếu là nghe hai bên nói gì ,chứ thèm nghe nhạc ăn ,ngủ như bò

 6. Vì trong video đệm nhạc nước ngoài, bị tác giả "báo cáo sai phạm" nên Goolge cắt đi âm thanh video, tiếc quá…Hôm nay chúng tôi giới thiệu tiếp video Nghi thức Lễ Dạm Hỏi, video chỉ đệm nhạc Google cho phép, để còn lại tiếng nói cho quý vị tham khảo, tại liên kết sau đây:
  https://www.youtube.com/watch?v=SNQFqmsYJtg

 7. dân nam bộ,trầu cau bỏ vào trong mâm luôn bạn ơi,chứ ko để ở ngoài.tôi lấy vợ miền tây nên tôi biết,phong tục là vậy đó.dân miền tây dể thương lắm,nên tôi cũng rước 1 cô ở bến tre[tân phú] cách đây 10 năm,sinh cho tôi 2 đứa con.

 8. dung la bac 54 , ong mai moi noi chuyen hoai ko moi ruou , cung ko co chu re dung ke ben , nguoi mien nam chung toi , noi vai cau la phai cham ruou..nguoi cham la chu re phu…dam cuoi nay ko co chu re phu …ko co co dau phu luon..dung la bac 54….duoc cai la giau sang nhieu tien thui..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button