CÔNG NGHỆ

Hướng dẫn kích hoạt IDM Full vĩnh viễn mới nhất 2021 – Link GOOGLE DRIVE | sinhvienit winrar | Xu hướng mới nhất

Có phải là bạn đang tìm hiểu bài viết về sinhvienit winrar có phải không? Có phải bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Hướng dẫn kích hoạt IDM Full vĩnh viễn mới nhất 2021 – Link GOOGLE DRIVE phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn kích hoạt IDM Full vĩnh viễn mới nhất 2021 – Link GOOGLE DRIVE | Chia sẻ dễ thực hiện về công nghệ .

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bạn có thể xem thêm chủ đề về Chia sẻ dễ thực hiện về chủ đề khác do Sambeauty.com.vn chia sẻ tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục sinhvienit winrar.

Trong video này, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn cài đặt IDM full mới nhất 2021
Link Google Drive IDM full 2021 (updated):

Link dự phòng:
———-
Tham khảo thêm phiên bản IDM 6.36 tự động kích hoạt, không cần c.r@ck:
———–
Ghi chú:
– Đây là phiên bản internet download manager hoạt động ổn định nhất mà mình đang sử dụng, KHÔNG bị báo lỗi fake serial như các phiên bản khác.
– Không nên nhấp vào nút update phần mềm. Nếu lỡ bấm vào thì bạn chỉ cần chạy lại file patch như trên video là được, không cần phải cài đặt lại.
– Tất cả phiên bản hệ điều hành windows 32 bit hay 64 bit đều sử dụng chung một file cài đặt.
IDM hay còn gọi là internet download manager là phần mềm tăng tốc độ download, giúp người dùng có thể giảm thiểu thời gian chờ đợi.
CÁC TÍNH NĂNG CỦA IDM
IDM được nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu về lý do tại sao phần mềm này lại được lòng người dùng đến như thế?
HỖ TRỢ NHIỀU TRÌNH DUYỆT
Các trình duyệt web hiện nay đều tích hợp sẵn công cụ tải xuống. Tuy nhiên, hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu của người dùng.
Thật may mắn khi IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc và nhiều hơn thế nữa. Phần mềm sẽ tự động get link tải xuống và hiển thị hộp thoại tùy chỉnh đường dẫn. Bạn còn có thể cài tiện tích mở rộng IDM cho trình duyệt để có thể lặp tức tải xuống một video hay file âm thanh yêu thích mà không cần đến liên kết download.
TIẾP TỤC TẢI XUỐNG
IDM cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải và tiếp tục sau đó. Tính năng này thực sự hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Thông thường quá trình tải xuống nhiều file cùng một lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Nếu bạn cần đang tốc độ mạng ổn định để xem phim hay làm một công việc nào đó quan trọng hơn thì bạn có thể tạm dựng toàn bộ quá trình tải file hay dừng một số file.
Không những thế, việc kết nối internet thỉnh thoảng bị hỏng. Không ít người dùng đã phàn nàn khi họ phải dành cả tiếng đồng hồ chờ tải xuống một file có dung lượng lớn, nhưng chỉ với một lần ngắt kết nối đã vô hiệu hóa quá trình này. Lúc này, người dùng không có cách nào khác hơn là tải lại file từ đầu.
Nhà phát triển IDM đã hiểu được nổi lo lắng này của người dùng. Nên đã trang bị tính năng thông minh giúp bạn có thể khôi phục việc tải xuống khi có kết nối mạng trở lại. Thay vì tải lại từ đầu, thì phần mềm sẽ tiếp tục tải xuống ở vị trí dừng lúc trước.
THÊM LIÊN KẾT THỦ CÔNG
Bạn đang tải xuống một tập tin từ một trình duyệt web mới chưa cài tiện tích mở rộng IDM hay nhận link tải từ một người bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định thì có thể sẽ nhận được một tốc độ tải chậm. Lúc này, bạn có thể hủy quá trình tải xuống tại trình duyệt và sao chép link vào IDM để tiếp tục. Chỉ cần copy liên kết và nhấp vào Add Url là phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải. Quá trình tải xuống sẽ nhanh hơn và không phải lo lắng đến việc kết nối bị ngắt khi bạn sử dụng IDM.
internet download manager full

Hình ảnh liên quan đến bài viết Hướng dẫn kích hoạt IDM Full vĩnh viễn mới nhất 2021 – Link GOOGLE DRIVE.

Hướng dẫn kích hoạt IDM Full vĩnh viễn mới nhất 2021 - Link GOOGLE DRIVE
Hướng dẫn kích hoạt IDM Full vĩnh viễn mới nhất 2021 – Link GOOGLE DRIVE

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hữu ích về công nghệ tại đây: Xem những bài viết khác tại đây.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục sinhvienit winrar.

#Hướng #dẫn #kích #hoạt #IDM #Full #vĩnh #viễn #mới #nhất #Link #GOOGLE #DRIVE.

idm,internet download manager,idm full version,idm 6.36,idm 2020,idm mới nhất 2020.

Hướng dẫn kích hoạt IDM Full vĩnh viễn mới nhất 2021 – Link GOOGLE DRIVE.

sinhvienit winrar.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề sinhvienit winrar này mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Related Articles

43 Comments

  1. Mình đã cài và thêm vào trình duyệt, nhưng khi mở video thì không thấy IDM xuất hiện để download xuống, bạn có thể giúp mình fix tình huống này không. Cảm ơn bạn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button