MẸO

Hướng dẫn cách làm món khau nhục Lạng Sơn chuẩn nhất | cach lam mon khau nhuc | Bộ Sưu Tập những Mẹo hiệu quả nhất

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu tin tức về chủ đề cach lam mon khau nhuc, Bạn chưa tra cứu được những nội dung uy tín hoặc những trích dẫn có hay cho nội dung của mình, thì mời bạn xem tin tức chi tiết được chúng tôi viết ngay sau đây.

Hướng dẫn cách làm món khau nhục Lạng Sơn chuẩn nhất | Xem thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Ngoài ra đọc các thủ thuật này bạn có thể xem nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp ngay đây nhé.

Hướng dẫn cách làm món khau nhục Lạng Sơn chuẩn nhất và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Hướng dẫn cách làm món khau nhục Lạng Sơn chuẩn nhất

cach lam mon khau nhuc và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món khâu nhục Lạng Sơn hay còn gọi là cách làm thịt khâu nhục. Thịt ba chỉ Lạng Sơn là món ăn ngon của Lạng Sơn và là đặc sản của Lạng Sơn được nhiều người yêu thích. Video hướng dẫn cách làm món khâu nhục từ nước sẽ là cẩm nang giúp các bạn nấu ăn ngon hơn và làm món khâu nhục chuẩn nhất. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu – 1kg thịt ba chỉ, 2 lạng Tàu Sỏi (Một loại rau muối của dân tộc Tày, Nùng) – 2 củ khoai lang. – Gia vị gồm quả khô, hành khô, tỏi khô, đường, bột canh, mì chính, nước mắm. (Có thể chuẩn bị 1 miếng mộc nhĩ – một loại gia vị có hình dạng như những miếng đậu nhỏ đựng trong lọ thủy tinh, loại gia vị này thường được nhập từ Trung Quốc và được bày bán rất nhiều ở Lạng Sơn) Bước 2: Sơ chế nguyên liệu 1. Sơ chế thịt ba chỉ – Thịt ba chỉ rửa sạch (Để nguyên miếng thịt) – Thịt sau khi rửa sạch, cho thịt vào nồi luộc chín. – Khi thịt chín, bạn vớt ra ngâm với nước lạnh. Sau đó dùng tăm nhọn chọc vào da heo (Cách này giúp khi chiên da heo sẽ không bị nổ mỡ và da phồng, rộp, giòn đẹp mắt hơn) – Sau đó để thịt ráo nước, cho dầu ăn vào chảo. để chiên thịt. – Sau khi rán, thịt có màu vàng đều, cánh rán giòn, da phồng rộp, giòn rụm. Dùng dao sắc cắt thịt thành từng miếng dài 10-15cm, dày 1-1,5cm. Sau đó cho từng miếng thịt vào bát. (Thường thì khoảng 6 – 8 miếng thịt sẽ cho vào tô. 2. Sơ chế các nguyên liệu khác – Ngâm tàu ​​vào nước (nên ngâm tàu ​​trước khi làm món ăn vài tiếng để tàu ngấm nước nhé. cần tàu rửa sạch muối và nước) Nên ngâm soi với nước ấm để rau nhanh sạch (Cần rửa kỹ vì dễ có sạn) – Gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. -mặt miếng vừa ăn (đừng cắt nhỏ quá để tránh mặn quá) khoai tây nát) – Hành, tỏi và các loại gia vị rửa sạch, băm nhỏ. Thực hiện xong các bước trên, cuối cùng bạn cho gia vị và rau củ lên trên tô thịt đã chuẩn bị. Cho thịt vào nồi để hấp chín. Thời gian hấp khoảng 45 phút để đảm bảo giò chín. LƯU Ý: – Món thịt phải mềm, không quá nhiều dầu mỡ. – Nêm nếm vừa phải, không quá nhiều. nhạt, không quá mặn – Món này ăn với cơm nóng là ngon nhất! .

READ  Cài đặt Internet Explorer 11 | cách xóa internet explorer win 10 | List những thủ thuật bổ ích nhất
READ  Autocad Tutorial full -Hướng dẫn chuyển hình từ cad sang word cực rõ nét | tải betterwmf Mới cập nhật

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Xem ở đây.

READ  cách download video trên facebook về máy tính | tai face cho may tinh Mới cập nhật

Từ khoá có liên quan đến chủ đề cach lam mon khau nhuc.

#Hướng #dẫn #cách #làm #món #khau #nhục #Lạng #Sơn #chuẩn #nhất.

Hướng dẫn làm khau nhục,cách làm khau nhục Lạng Sơn,cách làm thịt khau nhục,thịt khau nhục lạng sơn,món ngon lạng sơn,đặc sản lạng sơn,thịt khau nhục xứ lạng,nấu ăn ngon,làm khau nhục.

Hướng dẫn cách làm món khau nhục Lạng Sơn chuẩn nhất.

cach lam mon khau nhuc.

Với những Thông tin về chủ đề cach lam mon khau nhuc này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Related Articles

5 Comments

  1. Hôm nào mình sẽ quay video trực tiếp về cách làm món này. Một số gia vị của món này chỉ có ở Lạng Sơn thôi các bạn ạ. Chính vì thế mà nhiều vùng cũng làm khau nhục nhưng ko thể ngon bằng Lạng Sơn vì họ thiếu gia vị =)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button