TRANG ĐIỂM

Học tiếng Anh qua phim ảnh: Make your case – Phim Truth VOA) | Bài viết Có ích nhất về cách trang điểm

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về make on là gì có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Học tiếng Anh qua phim ảnh: Make your case – Phim Truth VOA) đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Học tiếng Anh qua phim ảnh: Make your case – Phim Truth VOA) | Thông tin Có ích nhất về cách trang điểm.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Bài viết Có ích nhất về cách trang điểm này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Sambeauty.com.vn chia sẻ ở đây nhé.

READ  Elsa wedding very beautiful - trang điểm cô dâu Forozen Elsa xinh đẹp và dễ thương | Kinh nghiệm dễ thực hiện nhất về cách trang điểm

Chia sẻ liên quan đến từ khoá make on là gì.

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: Nếu không vào được VOA, xin hãy vào để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm:

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp:

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, nơi giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim. Cụm từ mà chúng ta sẽ học trong bộ phim Truth là “make your case.” Bộ phim nói về một sự kiện có thật. Phóng viên Dan Rather và nhà sản xuất Mary Mapes thực hiện một phóng sự điều tra. Họ nói rằng Tổng thống George Bush đã tránh đi nghĩa vụ quân sự thời chiến tranh Việt Nam. Giới chỉ trích nói phóng sự của Rather và Mapes là không có cơ sở.

READ  Swatch 20 Màu Son Lì Mattes Maybelline Cùng BB Ashley Van - Maybelline VN | Chia sẻ hữu ích nhất về cách trang điểm

“Make your case” có nghĩa là bảo vệ quan điểm của bạn về một vấn đề gì đó. Mary Mapes cảm thấy tức giận về một cuộc điều tra có thể được thực hiện nhắm vào phóng sự của bà. Chồng của bà đã cố gắng an ủi, động viên bà. Khi ông ấy nói với bà ấy “make her case,” ông ấy có ý bảo bà ấy phải bảo vệ lý lẽ của mình và tranh đấu vì những gì mà bà ấy tường thuật.

Hình ảnh liên quan đến đề tài Học tiếng Anh qua phim ảnh: Make your case – Phim Truth VOA).

Học tiếng Anh qua phim ảnh: Make your case – Phim Truth VOA)

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Hướng dẫn Có ích nhất về cách trang điểm tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

READ  Chế độ ăn uống, tập luyện dành cho phụ nữ trung niên U40, U50 giữ DÁNG THON GỌN | cách giữ dáng thon gọn | Thông tin hữu ích nhất về cách trang điểm

Từ khoá liên quan đến nội dung make on là gì.

#Học #tiếng #Anh #qua #phim #ảnh #case #Phim #Truth #VOA.

hoc tieng anh,học tiếng anh,luyen nghe tieng anh,luyện nghe tiếng anh,voa learning english,hoc anh van online,special english,thi tieng anh,hoc anh van,hoc anh van giao tiep,hoc tieng anh mien phi,hoc tieng anh online,hoc tieng anh hieu qua,hoc tu vung tieng anh,thanh ngu tieng anh,tiếng anh giao tiếp,practice,learn,study,english,american,idioms,lessons,hoc anh van truc tuyen,ielts,toeic,toefl,hoc anh van cap toc,giao tiep,cap toc,mien phi,online.

Học tiếng Anh qua phim ảnh: Make your case – Phim Truth VOA).

make on là gì.

Cầu mong những Chia sẻ về chủ đề make on là gì này hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button