TÓC VÀ BODY

Cụ ông 92 tuổi với "Bộ Tóc Rồng" dài 5m được "Tiên Phật Bện" sau 1 đêm | keyword] | Hướng dẫn hữu ích nhất về chủ đề làm tóc

Phải chăn bạn đang muốn tìm kiếm nội dung nói về tóc mái dài nam có phải không? Hình như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Cụ ông 92 tuổi với "Bộ Tóc Rồng" dài 5m được "Tiên Phật Bện" sau 1 đêm đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cụ ông 92 tuổi với "Bộ Tóc Rồng" dài 5m được "Tiên Phật Bện" sau 1 đêm | Hướng dẫn đơn giản nhất về nội dung kiểu tóc xinh hiện nay.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Thông tin dễ thực hiện nhất về nội dung kiểu tóc xinh nhất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do chúng tôi chia sẻ tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục tóc mái dài nam.

Gửi Quà Cho Kênh Người Đi Tìm Huyền Bí
1. Gửi qua ví điện tử MoMo:
2. Gửi qua Tài Khoản Ngân Hàng:

🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🌐 Những bạn muốn ĐỒNG HÀNH cùng Quang Chau thì Liên Hệ:
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Cụ ông 92 tuổi với “Bộ Tóc Rồng” dài 5m được “Tiên Phật Bện” sau 1 đêm
Ông là Nguyễn Văn Chiến (Tám Nhơn), năm nay đã bước qua tuổi 92. Xung quanh mái tóc của ông, có nhiều chuyện thú vị, lạ lùng, ai nghe cũng tò mò, muốn biết thực hư.
Búi tóc to, nặng đến khoảng 3 ký đã theo cụ Tám Nhơn mấy chục năm nay, ông tu theo đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa
Gặp ông Tám, Quang khá bất ngờ. Mặc dù năm nay đã bước qua tuổi 92 nhưng ông còn khá khoẻ mạnh, khuôn mặt dù nhiều đốm đồi mồi, nhưng vẫn hồng hào, tác phong nhanh nhẹn, nói chuyện lưu loát… Điểm gây sự chú ý nhất của ông là một búi to tướng trên đỉnh đầu, bên trong chiếc khăn bằng vải nâu sồng, được người con gái “thửa” riêng cho ông để bảo vệ mái tóc dài bên trong.
Giống như bao người khác, tôi tò mò đến gần mái tóc ông Tám Nhơn nhìn cho kỹ, quả là đặc biệt. Mái tóc ông dù không tết nhưng vẫn bện chặt như sợi thừng. Một đoạn màu trắng bạc, đoạn khác lại có màu vàng óng.
Ông kể: Năm 17 tuổi, tóc tôi đã dài lắm rồi. Nhưng lúc đi học, thầy cô nói quá nên tôi về xin cha mẹ cho cắt. Khi vừa cắt tóc xong thì lăn ra bệnh. Người cứ mềm oặt như cọng bún, đầu nhức, mắt hoa. Đi khám thầy lang, chẳng phát hiện ra bệnh gì, ổng đành chỉ cho thuốc bổ, thuốc an tịnh tâm về dùng để cải thiện ăn ngủ. Nhưng chẳng ăn nhằm gì, bệnh vẫn không hết. Chuyện học hành lỡ dở từ đó. Rồi thời gian qua, tóc dài dần, bệnh cũng thuyên giảm. Tôi để ý, tóc càng dài tôi càng thấy trong người khoẻ hơn, tinh thần sảng khoái hơn. Rồi một lần, tôi nằm võng ngủ trưa, mơ thấy có cụ già tóc dài như suối, về vuốt tóc tôi, bảo tóc dài đẹp lắm. Tôi giật mình dậy, kể cho cha nghe, cha bảo từ nay không được cắt tóc nữa. Kể từ đó, tôi không dám đụng đến mái tóc nữa”.
Điều lạ là, dù mấy chục năm chưa hề có giọt nước nào tắm, gội, nhưng phần đuôi tóc của cụ Tám Nhơn vẫn rất sạch sẽ, như những mái tóc được gội định kỳ bình thường khác.
Đó là những gì Quang chia sẻ, nhưng xem video các bạn sẽ hiểu hơn và sẽ đồng cảm được với Quang, mong là những video Quang làm sẽ tạo nguồn cảm hứng và giúp các bạn hiểu thêm về những bí ẩn huyền bí của Việt Nam mình. Xin cảm ơn. Đây là những Video Quang đi Du Lịch Khám Phá, có Duyên gặp các sư thầy và sư cô cũng như các ông bà để phỏng vấn và kể lại các câu chuyện dân gian của địa phương… Mong cả nhà Hoan Hỷ xem đây là thước phim giải trí Ý Nghĩa như câu chuyện bà kể em nghe nhá…

Hình ảnh liên quan đến bài viết Cụ ông 92 tuổi với "Bộ Tóc Rồng" dài 5m được "Tiên Phật Bện" sau 1 đêm.

Cụ ông 92 tuổi với "Bộ Tóc Rồng" dài 5m được "Tiên Phật Bện" sau 1 đêm
Cụ ông 92 tuổi với "Bộ Tóc Rồng" dài 5m được "Tiên Phật Bện" sau 1 đêm

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Chia sẻ đơn giản nhất về nội dung kiểu tóc ưa thích hiện nay tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài tóc mái dài nam.

#Cụ #ông #tuổi #với #quotBộ #Tóc #Rồngquot #dài #được #quotTiên #Phật #Bệnquot #sau #đêm.

quang chau,khám phá,tâm linh,tín ngưỡng,huyền bí,bí ẩn,đạo tứ ân hiểu nghĩa,Cụ ông 92 tuổi,cụ 92 tuổi có tóc dài 5m,Bộ Tóc Rồng,bộ tóc rồng 5m,Tiên Phật Bện,tóc do tiên phật bện,tiên phật bện tóc,ông tám tóc dài,ông 8 nhơn tóc dài,ông 8 nhơn tiền giang,ông tám nhơn tiền giang,ông tám nhơn tóc dài tiền giang,ông 8 tóc dài 5m,bà tư định tóc dài 6.1m,bà tư tóc dài,tóc rồng,ông 8 tiền giang,tóc dài 6.1m,chuyện lạ.

Cụ ông 92 tuổi với "Bộ Tóc Rồng" dài 5m được "Tiên Phật Bện" sau 1 đêm.

tóc mái dài nam.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề tóc mái dài nam này có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Related Articles

38 Comments

  1. Thật là kỳ diệu, đất nc VN ở đâu cũng linh thiêng, cầu cho quốc thái dân an,mong VN k bao giờ còn CT, dịch covit sớm bị đẩy lùi.

  2. hay quá Quang ơi! những chuyện tâm linh, huyền bí. nhờ có em mọi người mới biết được. chị cầu mong bà Tư, Ô Tám nhiều sk, an lạc. và chúc em khỏe mạnh. để làm nhiều video cho bà con chiêm ngưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button