CÔNG NGHỆ

Chuyển ảnh từ iPhone sang Android Tổng hợp những cách gửi ảnh video từ iPhone vào điện thoại Android | chuyển hình ảnh từ android sang iphone | Xu hướng mới nhất

Hình như bạn đang tìm kiếm nội dung về chuyển hình ảnh từ android sang iphone có phải không? Hình như bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Chuyển ảnh từ iPhone sang Android Tổng hợp những cách gửi ảnh video từ iPhone vào điện thoại Android phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Chuyển ảnh từ iPhone sang Android Tổng hợp những cách gửi ảnh video từ iPhone vào điện thoại Android | Hướng dẫn dễ thực hiện về công nghệ .

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

READ  Cách root android 4.0 trở lên đơn giản không cần máy tính | cách root android bang may tinh | Xu hướng mới nhất

Bạn có thể xem thêm video về Hướng dẫn dễ thực hiện về chủ đề khác do chúng tôi hướng dẫn ngay tại nhé.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá chuyển hình ảnh từ android sang iphone.

Chuyển ảnh từ iPhone sang Android Tổng hợp những cách gửi ảnh video từ iPhone vào điện thoại Android Người dùng thường trao đổi ảnh và video qua ứng dụng trò chuyện yêu thích, chẳng hạn như Facebook Messenger, Google Hangouts, Viber, Skype, ChatOn, WhatsApp, Kakao Talk, BBM,… Các dịch vụ đa nền tảng này có sẵn trên cả iOS và Android, rất dễ sử dụng và cho phép bạn gửi hình ảnh hàng loạt. Tuy nhiên, hầu hết trong số chúng sẽ thu nhỏ ảnh đi để lưu dữ liệu và tăng tốc quá trình. Nói cách khác, hình ảnh nhận được sẽ không có chất lượng ban đầu.

READ  Thủ thuật máy tính | #21 - Sinh viên nên mua máy tính bàn PC hay laptop | thuthuatmaytinh | Xu hướng mới nhất

Qua Email

Mỗi iPhone đều có một ứng dụng email đầy đủ chức năng và ngay cả người dùng mới làm quen cũng nên biết cách sử dụng. Với sự giúp đỡ của nó, người ta có thể dễ dàng gửi một hoặc hai bức ảnh cho bạn bè. Tuy nhiên, có một số hạn chế đối với phương pháp này và một trong số đó là có giới hạn về số lượng dữ liệu bạn có thể gửi.

Ứng dụng email của Apple có giới hạn tệp đính kèm 20 MB trong khi Gmail cho phép bạn đính kèm không quá 25 MB cho mỗi email. Những hạn chế này có thể được bỏ qua bằng cách sử dụng dịch vụ đám mây. Dưới đây là 2 cách bạn có thể áp dụng nếu gửi ảnh/ video qua email.

Cách 1: Để đính kèm hình ảnh vào email gửi đi, hãy giữ ngón tay của bạn xuống một chỗ trống trong văn bản. Nhấc ngón tay lên và chọn “Chèn ảnh hoặc video” – “Insert Photo or Video” từ menu hiện lên.

READ  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm diệt virus bản quyền - HaDoanTV | phan mem diet virus may tinh | Xu hướng mới nhất

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Chuyển ảnh từ iPhone sang Android Tổng hợp những cách gửi ảnh video từ iPhone vào điện thoại Android.

Chuyển ảnh từ iPhone sang Android Tổng hợp những cách gửi ảnh video từ iPhone vào điện thoại Android
Chuyển ảnh từ iPhone sang Android Tổng hợp những cách gửi ảnh video từ iPhone vào điện thoại Android

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Bài viết Có ích về công nghệ tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết chuyển hình ảnh từ android sang iphone.

#Chuyển #ảnh #từ #iPhone #sang #Android #Tổng #hợp #những #cách #gửi #ảnh #video #từ #iPhone #vào #điện #thoại #Android.

[vid_tags].

Chuyển ảnh từ iPhone sang Android Tổng hợp những cách gửi ảnh video từ iPhone vào điện thoại Android.

chuyển hình ảnh từ android sang iphone.

Chúng tôi mong rằng những Thủ thuật về chủ đề chuyển hình ảnh từ android sang iphone này có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button