CHĂM SÓC DA

2 CÁCH DIỆT HÔI NÁCH CỦA BS DA LIỄU |Dr Chubby | kem trị thâm nách của nhật | Thông tin hữu ích nhất về nội dung chăm sóc da

Hình như bạn đang tìm kiếm bài viết nói về kem trị thâm nách của nhật có phải không? Có phải bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề 2 CÁCH DIỆT HÔI NÁCH CỦA BS DA LIỄU |Dr Chubby đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

2 CÁCH DIỆT HÔI NÁCH CỦA BS DA LIỄU |Dr Chubby | Chia sẻ hữu ích nhất về nội dung chăm sóc da.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Kiến thức dễ làm nhất về chủ đề chăm sóc da này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://sambeauty.com.vn viết ngay tại nha.

Thông tin liên quan đến chủ đề kem trị thâm nách của nhật.

💌 Gửi câu hỏi cho Bác sĩ tại đây nhé:
✅Fanpage chính thức có tên là (Dr Chubby) :
Link tiktok : www.tiktok.com/@bacsidalieuthammy1

Hôi nách là một trong những tình trạng bài tiết bất thường tại tuyến mồ hôi dưới nách, gây ra mùi hôi khó chịu.

Hiện tượng hôi nách thường có xu hướng phát triển mạnh hơn vào mùa hè khi thời tiết nóng nực, cơ thể tiết mồ hôi nhiều.

Điển hình: Mùi hôi nách khiến cho bạn thiếu tự tin khi đối diện với những người xung quanh. Từ đó, gây trở ngại trong việc giao tiếp hoặc gần gũi mọi người. Điều này tác động không nhỏ tới tấm lý, hiệu quả công việc…

Ở phút thứ 02:30 Dr Chubby có nhắc đến việc ( Hôi nách có di truyền không ) Các chuyên gia da liễu cho biết. Bệnh hôi nách là bệnh có khả năng di truyền từ bố hoặc mẹ sang con.

Cụ thể
Gene di truyền chứng hôi nách nằm ở nhiễm sắc thể X alene ABCC11. Nếu có hai nhiễm sắc thể X mang gen hôi nách, thì con cái chắc chắn sẽ bị hôi nách. Ngược lại, nếu chỉ có một nhiễm sắc thể X con cái có thể bị hôi nách hoặc không.
Chính vì vậy, trong gia đình của bạn có người mẹ là người mắc bệnh hôi nách thì có thể di truyền chứng hôi nách sang cả con trai và con gái. Tức là khả năng di truyền chứng hôi nách từ mẹ sang con trai, hoặc con gái đều bình đẳng như nhau.
Nếu người cha bị hôi nách, thì khả năng di truyền chứng hôi nách sang con gái nhiều hơn so với con trai.

Chính vì vậy, tỷ lệ nữ giới mắc chứng hôi nách do di truyền thường có xu hướng nhiều hơn so với nam giới.

Một số nguyên nhân khác cũng thúc đẩy khiến cho bệnh hôi nách trở nên trầm trọng hơn như: Lười vệ sinh thân thể, tắm giặt và vệ sinh vùng nách, ít thay quần áo, hoặc mặc các loại quần áo quá chật, quá bí vừa làm tăng tiết mồ hôi, vừa tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và phân hủy gây mùi hôi.

Trong video này có 2 cách ngăn ngừa Hôi Nách mà Dr Chubby nhắc đến đó là:
– Tiêm botulinum toxin A ( cái này là phải có Bác Sĩ chuyên khoa hỗ trợ)

– Thoa sản phẩm có chứa chất chống tiết mồ hôi (antiperspirants)

Ngoài ra, còn có phương pháp công nghệ cao: MiraDry được FDA cấp phép từ 2011

#Dr_Chubby

Hình ảnh liên quan đến chủ đề 2 CÁCH DIỆT HÔI NÁCH CỦA BS DA LIỄU |Dr Chubby.

2 CÁCH DIỆT HÔI NÁCH CỦA BS DA LIỄU |Dr Chubby
2 CÁCH DIỆT HÔI NÁCH CỦA BS DA LIỄU |Dr Chubby

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin dễ làm nhất về nội dung chăm sóc da tại đây: Xem thêm nhiều video hướng dẫn chăm sóc da tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề kem trị thâm nách của nhật.

#CÁCH #DIỆT #HÔI #NÁCH #CỦA #LIỄU #Chubby.

DR CHUBBY,dr chubby,Dr chuppy,Bác sĩ kem trộn,Hôi nách,Trị hôi nách,Cách trị hôi nách,Tiêm botox hôi nách,Lăn khử mùi,call me duy reaction,hà linh trị mụn,trị mụn,happy skin retinol,dr hiếu kem chống nắng,trị hôi chân tại nhà,viêm nang lông,bố già,trấn thành,bố già phần 2,lăn nách.

2 CÁCH DIỆT HÔI NÁCH CỦA BS DA LIỄU |Dr Chubby.

kem trị thâm nách của nhật.

Cầu mong những Kiến thức về chủ đề kem trị thâm nách của nhật này mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Huệ

Xin chào các bạn mình tên là Nguyễn Huệ, website này do mình tạo ra với mục đích chia sẻ những kiến thức liên quan đến làm đẹp, trang điểm... Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn

Related Articles

23 Comments

  1. Mình vô tình xem clip nói về kem trộn. Liền đk xem kênh của bs luôn. Mình cũng bị hôi nách, nhưng mình dùng phèn chua phi lên rồi tán mịn, sau mỗi lần tắm rửa xong thì bôi vào nách, như vậy cả ngày không có mùi hôi nữa. Mình đã làm cách này được hơn 20 năm nay rồi. Trước đó đã dùng đủ các sp nhưng ko bớt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button